Giảm cân sau sinh bằng massage rượu gừng

Giảm cân sau sinh bằng massage rượu gừng

Gừng xuất hiện trong các bữa ăn của bạn là sự khởi đầu của những điều kỳ diệu để cắt giảm chất béo trong cơ thể. Gừng đem pha với rượu kết hợp với massage vùng bụng mỗi ngày sẽ càng khiến bạn bất ngờ gấp bội với số cân nặng giảm sút và lượng mỡ bụng của bạn đã biến đi hoàn toàn.

Gừng có tác dụng giảm cân

Xuất xứ từ Ấn Độ và Trung Quốc, gừng được sử dụng như một loại gia vị và bài thuốc chữa bệnh. Theo Đông y, gừng có vị cay, khí ôn, tính đại nhiệt, không có chất độc lại rất tốt.

Gừng có thể đốt cháy chất béo, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Đó là một trong những yếu tố quyết định cho quá trình giảm cân của bạn.

giam beo nho gia vi 1 300x268 Giảm cân sau sinh bằng massage rượu gừng

Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ pH của dạ dày, giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol trong cơ thể của bạn. Đồng hóa gừng dưới dạng trà hoặc sử dụng nó như là một sự bổ sung trong các hình thức của một gia vị ẩm thực các món ăn khác nhau có thể hạn chế sự tích lũy chất béo trong cơ thể của bạn và mang lại hiệu quả giảm cân tốt cho bạn.

Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol và do đó giúp trong việc cải thiện sức khỏe tim mạch. Nâng cao mức độ lipoprotein mật độ cao và làm giảm nguy cơ đột quỵ và đau tim bằng cách cải thiện lưu thông máu.

Massage bằng rượu gừng

Là vị thuốc tính ấm, không độc, chữa được các bệnh hư nhiệt, phong hàn, đau bụng, thất huyết, trừ tà khí. Cơ chế tác động của gừng có tác dụng cầm máu nên khi massage vùng bụng với rượu gừng trên da thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại dẫn đến lượng mỡ bụng giảm dần và săn chắc hơn.

mat ong gung 300x219 Giảm cân sau sinh bằng massage rượu gừng

Rượu gừng vớ chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của các mẹ và rượu có vai trò như dung môi làm “chất dẫn” tinh dầu gừng thẩm thấu vào vùng mỡ dưới da làm tăng tốc độ phân hủy mỡ.

Cách làm rượu gừng

Mua gừng ở ngoài chợ về đem rửa sạch, giã nhuyễn 1 kg gừng tươi, chuẩn bị 1 lít rượu trắng. Ngâm gừng vào rượ trắng đợi khoảng 1 tháng thì lấy hỗn hợp này đắp bụng và massage hàng ngày. Mỗi lần massage từ khoảng 20– 30 phút, massage nhẹ nhàng đều khắp để phát huy hết công dụng của nó. Sau khi sử dụng phương pháp này một thời gian chắc chắn vòng bụng của bạn sẽ trở nên săn, gọn gàng nhanh chóng.

Bạn cũng có thể kết hợp gừng với nghệ để tạo thành hỗn hợp làm sáng lại vùng da bụng sau khi sinh của bạn. Chúc bạn giảm cân thành công với phương pháp massage rượu gừng này !

 

 

 

 

Leave a Comment